top of page


                                                                About the author

Thai  มกราคม 2020

    Brice Patrick Gorman เกิดและเติบโตในฟลอริดา เขาเป็นลูกชายของวิลเลียมแพทริคกอร์แมนและเอเดรียนบาร์บาร่ากอร์แมน เขามีพี่สาวสองคน. เขาเติบโตขึ้นมาในครัวเรือนที่ให้ความสำคัญกับการศึกษาและความคิดสร้างสรรค์ พ่อของเขาเป็นนักเล่าเรื่องตามธรรมชาติทำให้เด็กทั้งสามคนสนุกสนานไปกับเรื่องราวตลก ๆ น่าเสียดายที่เขาถึงแก่กรรมเมื่อผู้เขียนยังเล็ก เด็กหลังจากการดำเนินการที่ยาวนานสำหรับเนื้องอกสมองจากการที่ เขาไม่เคยตื่นขึ้นหลังการผ่าตัด ครอบครัวพังยับเยิน ทั้งด้านอารมณ์และด้านการเงินสำหรับพ่อไม่มีอะไรเลย ประกันสุขภาพ. ใช้เวลาหลายปีกว่าจะจ่ายเงิน

    แม่ของผู้แต่งต้องเลี้ยงลูกสามคนด้วยตัวเองซึ่งเป็นงานที่ยากในตัวเธอเองทำให้เกิดความท้าทายมากขึ้นจากความจริงที่ว่าเธอมีโปลิโอเมื่อเด็กและเป็นคนพิการและต้องการใช้ไม้ค้ำเดิน หลังจากนั้นเธอถูกกักตัวไว้ที่รถเข็น อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เธอทำงานจนถึงวัยเกษียณทำงานเป็นที่ปรึกษาเพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสให้ได้รับความช่วยเหลือและบริการ

    เอเดรียนแม่ของผู้เขียนมีความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นตลอดเวลา เธอมักจะเน้นความสำคัญของการศึกษาและการอ่านให้ลูก ๆ ของเธอ เธอเป็นคนรักความลึกลับมักจะอ่านหนังสือสามเล่มต่อสัปดาห์ เป็นงานอดิเรกเธอเขียนบทกวีตลกขบขันโอเปร่า parodies และบทกวีของเธอได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารที่มีผู้ชมแห่งชาติไหลเวียน

    เมื่อจบการศึกษาระดับมัธยมของผู้แต่ง Brice ก็อยากจะ "ไปฮอลลีวูด" และมุ่งหน้าไปทางตะวันตก เป้าหมายของเขาคือการเป็นนักแสดง น่าเสียดายที่มีบางส่วนเกิดขึ้น นอกเหนือจากความยากจนที่ทำให้ราคาแพงทั่วประเทศย้ายยากแม่พิการของเขาต้องการความช่วยเหลือที่บ้านและหนึ่งในพี่สาวของเขามีปัญหาทางการแพทย์ที่ต้องการความสนใจของเขา เขาวางเป้าหมายของเขามุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกไว้และเลือกที่จะอยู่ในฟลอริดาและลงทะเบียนเรียนในวิทยาลัยในฐานะธุรกิจหลัก วิธีนี้ทำให้เขาก้าวหน้าในอาชีพของเขาได้รับการศึกษาและช่วยเหลือสมาชิกในครอบครัวของเขาด้วยธุระและความต้องการอื่น ๆ

ในขณะที่ได้รับการศึกษาระดับวิทยาลัยผู้เขียนทำงานในหลากหลายอาชีพ การตลาดทางโทรศัพท์ เขาขับรถเทรลเลอร์ขนาดใหญ่ เขาทำงานในคลังสินค้า เขาทำงานด้านการขายและการบริการลูกค้า งานคลังสินค้าและการขายในขณะที่งานที่ซื่อสัตย์และน่านับถือไม่อนุญาตให้เขาแสดงสิ่งที่เขารู้สึกว่าเป็นพรสวรรค์อันดับหนึ่งของเขา จินตนาการของเขา สิ่งนี้สร้างความเครียดในชีวิตของเขาเพราะเขารู้สึกว่าเขาไม่สามารถใช้ความสามารถสร้างสรรค์ของเขาเพื่อความสำเร็จ ค่าแรงต่ำน่าเบื่อหน่ายและบางครั้งงานที่น่าเบื่อทำให้เขาต้องขาดงานที่ดีกว่า เขาพึ่งพาอารมณ์ขันของเขาที่จะพาเขาผ่านการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้ง

    จุดเปลี่ยนในชีวิตของเขาเกิดขึ้นในแถวเดียวในโรงภาพยนตร์ ยืนอยู่ในแถวรอเข้าภาพยนตร์ผู้เขียนเริ่มบอกเพื่อนของเขาในบรรทัดเรื่องตลกเรื่องจริงเกี่ยวกับหญิงชราในร้านเบเกอรี่ที่ทะเลาะกับคนทำขนมปังเพราะเขาไม่ใส่น้ำตาลทรายแดงในเดนมาร์ก . คนแปลกหน้ายืนอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งทำงานในหนังสือพิมพ์เมืองเล็ก ๆ ในฐานะบรรณาธิการได้ยินเรื่องราวของผู้แต่งและเธอสังเกตเห็นว่าเขาดูเหมือนจะมีรายละเอียดมากอธิบายผู้หญิงและคนทำขนมปังและเหตุการณ์ทั้งหมดในลักษณะที่สื่อความหมายมาก
    "คุณฟังดูเหมือนนักเขียนรุ่น" บรรณาธิการหญิงพูดกับผู้เขียน “ คุณดูเหมือนจะเป็นคนเฝ้าดูคุณสังเกตเห็นและสังเกตสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณ”
    "ทุกคนไม่ใช่เหรอ?" ผู้เขียนถาม
    "ไม่" บรรณาธิการหญิงตอบ "ผู้คนเฝ้าดูมักจะสร้างนักประพันธ์ที่ดี"
    สัปดาห์ต่อมาผู้เขียนเริ่มเขียนบทกวีและเรื่องสั้น เขาส่งเสียงเชียร์เพราะเรื่องนี้ทำให้เขามีความคิดสร้างสรรค์และอาจเป็นอาชีพ ตอนนี้เขากำลังทำสิ่งที่เขารักที่จะทำ การเขียน.
    ดังนั้นในทางใดทางหนึ่งฉันก็เดาได้ว่าเขาค้นพบอาชีพที่ต้องขอบคุณชีสเดนมาร์ก

    แน่นอนเขายังคง "งานประจำวัน" ตามที่พวกเขาพูด การเขียนเป็นสนามแข่งขันและผู้เขียนหลายคนไม่สามารถออกจาก "วันทำงาน" ของพวกเขาจนกว่าหนังสือเล่มที่สี่หรือห้าของพวกเขาจะถูกตีพิมพ์ ผู้เขียนได้เรียนรู้ แต่เนิ่นๆว่าการค้นพบความสำเร็จในโลกแห่งการแข่งขันของการพิมพ์อาจใช้เวลาหนึ่งทศวรรษ . . หรือมากกว่า. เขารู้ว่าเขากำลังดูคำขวัญยาวมากอาจจะเป็นเนินเขาอาจมีทรายดูดอุปมาอุปมัยอยู่ในเส้นทาง บอกคุณว่าเขายังคงอารมณ์ขันที่โง่เขลา

ผู้เขียนเขียนเรื่องสั้นจำนวนมากและบทกวีสั้น ๆ แต่หัวค่ำตั้งแต่เนิ่น ๆ ส่งพวกเขาไปยังหนังสือพิมพ์ขนาดเล็กและนิตยสารระดับภูมิภาคหลายฉบับ หลายคนได้รับการยอมรับและเผยแพร่ในปี 1990 ในที่สุดผู้เขียนเห็นแม่ของเขาอายุและประสบความยากลำบากทางการเงินเลือกที่จะหยุดการเขียนบทกวีและเรื่องสั้นและแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่นวนิยายที่รายได้อาจจะดีกว่า

    ผู้เขียนได้ตีพิมพ์นวนิยายแวมไพร์ที่ตลกขบขันหลายเรื่องตลอดระยะเวลาที่ทำงานเป็นครูโรงเรียนแทน นักเรียนของเขามักจะพูดและทำสิ่งที่ตลกขบขันและเมื่อเขาจะเล่าเรื่องราวของเขาจากการพูดให้เพื่อนและครอบครัวฟังบ่อยครั้งผู้คนจะสังเกตว่าพวกเขาเป็นเฮฮา บางคนแนะนำให้เขาเขียนหนังสือเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขา ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจทำเช่นนี้ ในต้นปี 2020 หนังสือเล่มนี้ได้รับการตีพิมพ์ มันเป็นบันทึกเกี่ยวกับประสบการณ์ชีวิตจริงของเขาที่ทำงานสิบสามปีในระบบโรงเรียนรัฐบาลขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกา

    น่าเศร้าแม่ของเขาผู้สนับสนุนความพยายามและความฝันของเขาที่จะเป็นนักเขียนนวนิยายที่ประสบความสำเร็จเสียชีวิตเมื่ออายุได้ 85 ปีเมื่อไม่กี่เดือนก่อนที่ไดอารี่จะถูกส่งไปเผยแพร่ เธอเคยได้ยินเรื่องราวด้วยวาจา แต่ไม่เคยอ่านหนังสือที่เสร็จแล้ว ตลอดชีวิตการเขียนของเขาผู้เขียนฝันถึงความสำเร็จเชิงพาณิชย์เพื่อที่เขาจะได้มอบบางสิ่งดีๆให้กับแม่ของเขาในวัยชราของเธอเช่นการเดินทางไปดูโอเปร่าอาหารอร่อย ๆ ในร้านอาหารวันหยุดพักผ่อนที่ออสเตรีย อุทยานแห่งชาติ. ตระหนักดีว่าแม่ของเขามีชีวิตที่ยากลำบากในการเป็นม่ายพิการเลี้ยงดูลูกสามคนด้วยตัวเองเขาก็เสียใจที่ไม่สามารถที่จะให้แม่ของเขาฟุ่มเฟือยในวัยชราของเธอ เขาอยู่กับเธอจนจบช่วยจัดการธุระและขับรถพาเธอไปพบแพทย์และทำอาหารให้เธอ

    ในบันทึกส่วนตัวงานอดิเรกและความสนใจของผู้เขียนนั้นมีหลากหลายและหลากหลาย เขาชอบเรื่องราวผีวันที่มีหมอกพายุฝนฟ้าคะนองที่มีสายฟ้าจำนวนมากและกินเค้กช็อคโกแลต อาหารฝรั่งเศสเป็นอาหารจานโปรดของเขาในโลกยกเว้นหอยทากหรือหอยทาก ผู้เขียนจะไม่กินหอย! เขาชอบอ่านและเขียน เขาพูดมากเกินไป สำหรับเขาแล้วการเดินทางนั้นเจ๋งและมีความรู้ สถานที่ที่เขาฝันเห็น แต่ไม่เคยมีมาก่อนคือซิดนีย์ฮ่องกงเยอรมนีอังกฤษไทยเวนิสและทางตะวันตกของสหรัฐอเมริกา โอ้และลืมฮาวายไม่ได้ เขาสนุกกับการว่ายน้ำขี่ม้าทำภาษีของเขา (เฮ้เป็นเรื่องตลก) ดูฟุตบอลและขี่จักรยานของเขาตอนพลบค่ำเมื่อความร้อนช่วงบ่ายที่เลวร้ายที่สุดของฟลอริดาลดลง

    ปัจจุบันเขาโสดและไม่เคยแต่งงาน เขาไม่มีลูกและมันเป็นความเสียใจที่สุดในชีวิตของเขา เมื่ออายุน้อยกว่าเขาหวังว่าจะแต่งงานและมีครอบครัว แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น

    ด้านล่างนี้เป็นชื่อหนังสือที่ตีพิมพ์ของผู้แต่ง

    หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสนใจงานอดิเรกและมุมมองของผู้เขียนไปที่ F ก. ถาม หน้า ฉ. A. Q. หมายถึงคำถามที่พบบ่อย อยากเห็นรูปถ่ายไหม? ไปที่หน้ารูปถ่าย สำหรับข่าวล่าสุดเยี่ยมชมหน้าบล็อก

    ผู้เขียนกล่าวขอบคุณผู้ที่ส่งข้อความแฟน ๆ และคำถามที่สุภาพ ผู้เขียนยังขออภัยต่อผู้ที่ส่งคำถามหรือข้อความที่ดีและไม่ได้รับคำตอบ บางครั้งเนื่องจากตารางการทำงานหนักหรือปัญหาส่วนตัวผู้เขียนลืมที่จะตอบสนอง สำหรับสิ่งนี้เขาเสนอคำขอโทษและจะพยายามตอบกลับอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นต่อข้อความจากแฟน ๆ ในอนาคต 

Novels
 

April  Curran  Meets  the  Vampire  of 
Crimson  Cove  High  School

 

April  Curran  Storms  Vampire  CampMemoir

Gee, Mister GPoetry

 


Silly  Poems

Whimsical  Poems
Non-fiction

(Publication of the below three books is scheduled for sometime in late 2024)

Brice  Uno: A  Collection  of  Humorous  True
Stories  from  This  Author’s  Life

Brice  Deux: A  Second  Collection  of  Humorous  True
Stories  from  This  Author’s  Life

Brice  Three: A  Third  Collection  of  Humorous  True
Stories  from  This  Author’s  Life
 

 

 

 

Keywords
คำสำคัญวรรณคดีการเขียนนักเขียนหนังสือหนังสือนวนิยายแวมไพร์แวมไพร์บทกวีบทกวี
ใจจดใจจ่ออารมณ์ขันสำนักพิมพ์ตลกระทึกขวัญ
แวมไพร์ของฉันไม่ชอบหญ้าชนิดหนึ่ง
Brice Patrick Gorman
memoir สารคดีนิยายฟลอริด้าลึกลับผู้เขียนบทละครบทภาพยนตร์บทงานวรรณกรรม
อ่านหนังสือปกอ่อนการศึกษาผีผีปกอ่อนการศึกษาการเรียนการสอนครูโรงเรียน
ภาพยนตร์โรงละครอย่างฉ้อฉล

bottom of page